Giới thiệu

HUYỀN CÒ GROUP – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

 

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công Ty Mỹ Phẩm Huyền Cò là một trong những doanh nghiệp vững mạnh trong ngành Mỹ Phẩm tại Việt Nam. Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng để phát triển thương hiệu.

Năm 2013, Mỹ phẩm Huyền Cò được thành lập bởi CEO – Doanh Nhân Võ Thị Ngọc Huyền.

Năm 2014 – 2015,  Huyền Cò nhanh chóng càng quét người tiêu dùng và cả người tham gia vào hệ thống,  phủ sóng 64 tỉnh thành và các nước Đông Nam Á với hàng chục ngàn thành viên trên toàn quốc, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng. Mở đầu thời kì kinh doanh mỹ phẩm online, tốc độ phát triển nhanh như nấm mọc sau mưa.

Năm 2016- 2017,   Huyền Cò tập trung xây dựng hàng loạt cơ sở hạ tầng như trụ sở, chi nhánh, nhà máy, nhà xưởng….Mỹ phẩm Huyền Cò trở thành 1 trong số ít những doanh nghiệp mỹ phẩm có nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP tại Việt Nam.

Năm 2018 là năm duy trì , phát triển bền vững và ổn định cũng là một năm ghi dấu những cột mốc vô cùng quan trọng của Mỹ Phẩm Huyền Cò. Công ty liên tục nâng cao bộ máy nhân sự , tập trung ổn định cốt lõi, xây móng nhà kiên cố để tiếp tục “chiến đấu” và ngày càng phát triển hơn nữa.  Nhờ sự nổ lực và phấn đấu không ngừng Mỹ Phẩm Huyền Cò chính thức trở thành HUYỀN CÒ GROUP, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như Mỹ phẩm, Thời Trang, Làm Đẹp, Bất Động Sản, Đào Tạo và Cung Cấp Nhân Sự. HUYỀN CÒ GROUP là một trong những tập đoàn đi đầu trong xu hướng làm đẹp hiện đại tại Việt Nam. 

R1_05348

CEO – Doanh nhân Huyền Cò: Chủ tịch – Tổng Giám đốc điều hành.

Huyền Cò Group hiện đang sở hữu hệ thống hơn 20.000 ngàn thành viên trên khắp mọi miền đất nước. Với sản phẩm, dịch vụ trên cả mức an toàn – hiệu quả và bộ máy nhân sự giỏi mà không phải Group nào cũng có được. Không chỉ dừng lại ở đó Huyền Cò Group còn sở hữu cơ sở hạ tầng trị giá hàng triệu đô.

 Văn phòng đại diện Huyền Cò Group: 68 Nguyễn Huệ – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh.

 Trụ sở chính tòa nhà Huyền Cò Center: 9/8 Hoàng Dư Khương – Phương 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

 Nhà Máy sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP: Khu Công Nghiệp Cát Lái, Cụm II, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

38047732_1744828482252786_9213157135746072576_n 2

Trụ sở chính tòa nhà Huyền Cò Center: 9/8 Hoàng Dư Khương – Phương 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

 

II. THÀNH TỰU DOANH NGHIỆP

CEO – Doanh Nhân Ngọc Huyền và Công Ty Mỹ phẩm Huyền Cò đã liên tục đạt được nhiều danh hiệu và những chứng nhận cao quý cấp nhà nước như:

– Doanh nhân xuất sắc nhất năm 2014

– Doanh Nghiệp Thời Hội Nhập Vượt Suy Thóai năm 2014

– Doanh Nhân Việt Nam Thế Kỉ XXI

– Top 10 Doanh Nhân Trẻ thành đạt

– Lãnh đạo xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2015

– Doanh Nghiệp Việt Ưu Tú năm 2015

– Thương Hiệu Việt Nam Uy Tín Chất Lượng

– Top 50 Sản Phẩm Dịch Vụ xuất sắc được tin dùng 2015

– Doanh Nhân Tiêu Biểu của APEC

– Vì Sự Nghiệp Phát Triển Cộng Đồng Hội Nhập APEC

– Á Hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2016

– Doanh nhân trẻ tiêu biểu hội nghị cấp cao APEC 2017

– Doanh nghiệp duy nhất trong nghành mỹ phẩm được tham dự và giới thiệu trong   chương trình xúc tiến thương mại các nền kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, APEC 2017.

– Đại sứ thiện chí trung ương khuyến học Việt Nam 2017.

Những giải thưởng trong thời gian qua mà CEO Võ Thị Ngọc Huyền và Công Ty Mỹ phẩm Huyền Cò đạt được đã khẳng định vị thế và uy tín của những sản phẩm công ty đang phân phối tại thị trường trong và ngoài nước. Cho thấy khách hàng ngày càng tin yêu vào chất lượng của sản phẩm. Hiện tại sản phẩm của công ty đã chính thức có mặt trên  kệ hàng của nhiều quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Lào, Campuchia và Indonesia…….

TRANG 2 DEN 5 02

TRANG 6 DEN 9 01

TRANG 10 DEN13 02

TRANG 10 DEN13 03

 

III. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mỹ Phẩm Huyền Cò – Thương hiệu mỹ phẩm phá vỡ mọi định kiến về sắc đẹp được ưa chuộng hàng đầu trên khắp cả nước

Sứ mệnh: “Mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho phái đẹp”

Cuộc sống bộn bề nhiều lúc có thể làm cho bạn quên đi việc chăm sóc bản thân, thậm chí không có thời gian để tìm đến những trung tâm sắc đẹp, vậy thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn cách nhanh nhất để đem đến sự tự tin về làn da hòan hảo và đỉnh cao cho nhan sắc của bạn bằng những sản phẩm dưỡng da có chất lượng.
Với phương châm đặt chữ Tâm lên hàng đầu, lấy Uy tín và Chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển, Huyển Cò tự tin là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất của Việt Nam được tổ chức và giám sát chất lượng bởi Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc Tế QMS- Australia.

Công Ty Mỹ phẩm Huyền Cò luôn hướng đến trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng dựa trên tôn chỉ TRAO NIỀM TIN – NHÂN SẮC ĐẸP. Nhằm mang đến cho khách hàng những liệu pháp và cách chăm sóc da tốt nhất trên thị trường.

TRANG 10 DEN13 01

Hệ thống Huyền Cò trên cả nước.

Trong thời gian tới, công ty sẽ chú trọng phát triển thêm nhiều chuỗi showroom trên toàn quốc, mở rộng quy mô hệ thống, đồng thời ổn định chất lượng sản phẩm và tiếp tục tung ra thị trường thêm những dòng sản phẩm mới chất lượng, an toàn , phù hợp với thị hiếu và làn da của người tiêu dùng.

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn CGMP – Đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Qúy vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

 

cnbc

CNBC – KÊNH TÀI CHÍNH LỚN NHẤT THẾ GIỚI PHỎNG VẤN CEO MỸ PHÂM HUYỀN CÒ

TẠI HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – APEC 2017.

Trong thời gian tới, công ty sẽ chú trọng phát triển thêm nhiều chuỗi showroom trên toàn quốc, mở rộng quy mô hệ thống, đồng thời ổn định chất lượng sản phẩm và tiếp tục tung ra thị trường thêm những dòng sản phẩm mới chất lượng, an toàn , phù hợp với thị hiếu và làn da của người tiêu dùng.

fkgn

Mỹ phẩm Huyền Cò hiện có hơn 10 Showroom trên toàn quốc.

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn CGMP – Đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Qúy vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

IV. NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN CGMP

Mỹ phẩm Huyền Cò được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại.  Nhà máy nằm trong số ít các nhà máy tại Việt Nam đạt chuẩn CGMP. Mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Huyền Cò ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

Để đạt được chứng nhận đòi hỏi năng lực sản xuất của Nhà máy Mỹ Phẩm Huyền Cò phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Công tác nhân sự: Đã xây dựng chuẩn mực các vị trí làm việc, xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực, đặc biệt với những công nhân sản xuất trực tiếp. Thường xuyên xây dựng các kế hoạch đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ, chuyên môn cho cán bộ công nhân nhằm nâng cao kiến thức, năng lực trong sản xuất dưới sự giảng dạy của các Dược sỹ cao cấp kết hợp với chuyên gia đào tạo của Bộ Y Tế.

Công tác thiết kế, xây dựng, lắp đặt nhà xưởng và thiết bị chế biến: Mỹ Phẩm Huyền Cò đã xây dựng hệ thống nhà xưởng đảm bảo theo nguyên tắc một chiều nhằm chống nhiễm chéo và tác nhân gây ô nhiễm từ môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, công tác vệ sinh nhà xưởng luôn được quan tâm và chú trọng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ ở mức tối đa.

Trang thiết bị máy móc: Được trang bị đầy đủ phục vụ cho từng khâu của quá trình sản xuất. Thiết bị máy móc lắp đặt đều được kiểm định chất lượng, kiểm tra định kỳ thường xuyên bảo đảm đủ tiêu chuẩn chất lượng đồng thời luôn được vệ sinh công nghiệp, tẩy trùng sạch sẽ, được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng.

Nguyên liệu và quy trình sản xuất: Song song với những nguyên liệu truyền thống, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã tích cực học hỏi, hợp tác và phát triển với các tập đoàn chuyên cung ứng nguyên liệu nổi tiếng thế giới như Lonza/Mỹ, Codif, Greentech/Pháp,….. nhằm sản xuất ra những sản phẩm có xu hướng tiên phong đảm bảo an toàn chất lượng. Các nguyên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất đều được thẩm tra, thẩm định rõ ràng nguồn gốc xuất xứ (C/O), chứng chỉ chất lượng (C/Q), được bảo quản, sử dụng theo quy trình nghiêm ngặt. Cùng với đó, quy trình sản xuất cũng được đảm bảo theo đúng trình tự, thao tác.

 

hkhkkhkh

Nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP.

Ý thức chấp hành nghiêm quy trình sản xuất CGMP: Sản phẩm sau khi sản xuất đều được giám sát, kiểm định, kiểm tra của các cơ quan quản lý nhà nước như Sở Y Tế , Cục Quản lý dược/ Bộ Y Tế, các phòng thí nghiệm của hiệp hội thử nghiệm Hoa Kỳ (ILAC-MRA),…. Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm đến cùng với khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Để đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, Công ty mỹ phẩm Huyền Cò có đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm bởi các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, Hàn Quốc, với thế mạnh nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới bắt kịp xu thế thị hiếu người dùng và theo nhu cầu của các khách hàng trong khu vực.

hkfkfkfkf

Quy trình sản xuất tại Nhà máy Ngọc Huyền.

Từ khâu lựa chọn, nghiên cứu cho đến quy trình sản xuất mỹ phẩm Huyền Cò tại nhà máy đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm mong muốn đưa từng sản phẩm đến người tiêu dùng với một sản phẩm chất lượng nhất. Nhà máy chính là nền tảng để xây dựng nên Thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Cò vững mạnh, vươn tầm thế giới.

V. Huyền Cò – Từng bước chinh phục khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Uy tín là thước đo giá trị của sự thành công, sản phẩm do công ty Huyền Cò phân phối được khách hàng tin dùng gắn bó lâu dài, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng ngàn khách hàng trên cả nước trong những năm qua, mỹ phẩm Huyền Cò đã khẳng định được vị thế khi trở thành doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20.000 thành viên, bao gồm: Nhà Phân Phối, Chi Nhánh và Đại Lý,…Trên toàn quốc và nước ngoài.

 

2 01 1

 

 

Hướng đến tiêu chí phục vụ vẻ đẹp Việt bằng tất cả tâm huyết, sau nhiều năm họat động, các sản phẩm do công ty cung cấp  phục hồi làn da hư tổn được hàng triệu người tin dùng. Với 21 sản phẩm được chia  thành 2 dòng mỹ phẩm dành cho face và body nổi bật.

 Mỹ phẩm dành cho da mặt: Kem Face ngày & đêm, Kem trị nám, trị mụn, sữa rữa mặt, xịt khoáng, chống nắng…Sản phẩm có mẫu mã đẹp, sang trọng, tinh tế, sành điệu và mang lại hiệu quả hoàn hảo tuyệt đối cho quý cô.

 Mỹ phẩm toàn thân: Kem Body ngày & đêm, sữa tắm trắng, gel tẩy tế bào chết tất cả các loại  đều được chiết xuất 100% tự nhiên giúp bạn dưỡng da, trắng sáng và mịn da. Với kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi lứa tuổi tầng lớp, dòng kem dưỡng này cho bạn thêm quyến rũ và tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

5 năm 1 chặng đường chinh phục khách hàng  Huyền Cò xứng đáng trở thành thương hiệu Mỹ Phẩm Quốc Dân.

VI. MỸ PHẨM HUYỀN CÒ CHỦ NHÂN HÀNG LOẠT SIÊU EVENT HOÀNH TRÁNG NHẤT NGÀNH MỸ PHẨM.

Không chỉ là thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng và được nhiều người tin dùng nhất tại Việt Nam vì sự chất lượng và uy tín. Mỹ phẩm Huyền Cò còn nổi tiếng với hàng loạt  Siêu Event được tổ chức Hoành tráng với mục đích để tri ân các khách hàng và hệ thống Huyền Cò trên cả nước.

Bên cạnh đó Mỹ phẩm Huyền Cò thường xuyên tổ chức những cuộc thi cũng như các Chương Trình Đào Tạo đẳng cấp nhằm khởi dậy nguồn sức mạnh đến từ niềm đam mê, tâm huyết và sự máu lửa trong việc khao khát được thể hiện bản thân và vươn lên làm giàu.

 

dao tao

Mỹ phẩm Huyền Cò bùng nổ với siêu dự án  Đào Tạo 32 tỷ xuyên Việt năm 2018.

 

ok 1

Gần 2000 cô gái Huyền Cò  nhuộm đỏ trong gian tiệc trong Siêu Event sinh nhật 5 năm.

1DX_4295

Top 8 Nhà Phân Phối xuất săc nhất Huyền Cò vinh dự nhận bằng khen, cup và băng đeo vinh dự từ Á Hậu – CEO Huyền Cò.

i

Những sự kiện của Mỹ Phẩm Huyền Cò thu hút đông đảo nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.